Menu

Kinh nghiệm thuê laptop sự kiện hiệu quả – giá tốt

Bạn đang cần thuê laptop phục vụ cho các sự kiện lớn nhỏ? Đây là lần đầu tiên bạn biết đến dịch vụ thuê laptop tại Tp.HCM? Vậy thì đừng bỏ qua những kinh nghiệm thuê laptop sự kiện hiệu quả – giá tốt dưới đây do skylap tổng hợp. Bài viết này sẽ hữu ích cho bạn trong việc tìm kiếm và lựa chọn những thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng, tránh việc thuê về nhưng không đạt được hiệu quả tối đa như mong muốn.

Thuê laptop sự kiện – tưởng dễ mà không dễ

Thuê laptop sự kiện
Thuê laptop sự kiện

Máy tính xách tay là một công cụ hữu ích trong việc tổ chức sự kiện. Tuy nhiên, điều đó chỉ đúng khi bạn chọn đúng loại máy tính, phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. Không ít người đã phải “ca thán” vì việc chọn thuê laptop giá rẻ nhưng đến khi tổ chức sự kiện lại không đáp ứng được kế hoạch đã định sẵn và phải mất thời gian đổi lại.

Chính vì vậy, không phải bạn muốn thuê bất kỳ chiếc laptop nào cũng được. Hãy lắng nghe nhân viên tư vấn thật kỹ để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất cho mình.

Nhưng trước tiên, hãy tự trang bị những kinh nghiệm cần thiết khi thuê laptop sự kiện nhé!

Thuê laptop sự kiện
Thuê laptop sự kiện

Cần biết: Những kinh nghiệm thuê laptop sự kiện bổ ích

# 1. Kinh nghiệm thuê laptop sự kiện giá rẻ: Dự trù kinh phí

Kinh phí là một trong những vấn đề cần phải rõ ràng ngay từ khâu chuẩn bị thuê laptop sự kiện. Bởi nó quyết định đến việc bạn cần chọn chủng loại máy nào, số lượng cần thuê à bao nhiêu.

Với các loại máy tính để bàn, chi phí thường cao hơn do vấn đề vận chuyển, lắp đặt tốn thời gian. Tuy nhiên, thuê máy tính xách tay laptop thì những vấn đề này khá đơn giản nên chi phí cũng không quá cao, thường chỉ từ vài chục ngàn/ chiếc/ ngày. Đây là một mức giá khá rẻ. Bạn có thể căn cứ vào mức giá này để dự trù chi phí thuê laptop sự kiện cho mình

# 2. Xác định đúng mục đích thuê laptop sự kiện của mình

Đây là điều rất quan trọng để giúp bạn “khoanh vùng đối tượng”, chọn lọc nhanh chóng, dễ dàng hơn. Hãy xác định đúng nhu cầu thuê laptop sự kiện phục vụ nhu cầu gì? Đó là sự kiện lớn hay nhỏ, sự kiện trong nội bộ công ty hay để phục vụ cho mục đích thuyết trình dự án trước khách hàng,…?

Ngoài ra, hãy tự trả lời cho những vấn đề sau:

  • Bạn cần thuê laptop phục vụ cho những đối tượng nào? Cần sử dụng những phần mềm nào?
  • Bạn sử dụng bộ phát wifi hay hệ thống mạng hữu tuyến để kết nối internet trong quá trình sử dụng,…?
  • Cần thuê bao nhiêu máy tính? Thuê trong bao nhiêu ngày?
  • Bạn yêu cầu thế nào về chất lượng của laptop, hình thức bàn giao ra sao?…

Chỉ khi xác định được những điều này bạn mới không phải bỡ ngỡ khi lần đầu thuê máy tính sự kiện.

# 3. Kinh nghiệm thuê laptop sự kiện trong việc chọn cấu hình, chủng loại

Sau khi đã xác định được mục đích sử dụng, bạn sẽ đi đến việc tìm hiểu cấu hình, chủng loại của máy tính. Bạn có thể xem xét đến những vấn đề như:

Chọn thuê laptop có màn hình lớn – nhỏ, dày mỏng ra sao? Điều này tùy vào nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, thường thì khi chọn thuê laptop xách tay người ta có xu hướng tìm những thiết bị nhỏ gọn.

Chọn laptop có cấu hình như thế nào? Cần loại trung bình, hay cấu hình mạnh mẽ, đời mới?

Bạn chọn thương hiệu laptop nào để phục vụ cho sự kiện của mình? Có nhiều thương hiệu có thể lựa chọn, nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi thì có 03 hãng: Dell, HD, ACER,… là “được lòng” người dùng nhất, bởi khả năng hoạt động mạnh mẽ, thiết kế khá nhỏ gọn của mình.

# 4. Kinh nghiệm thuê laptop sự kiện: Đàm phán hợp đồng

Dù đã lựa chọn và đưa ra quyết định thống nhất giữa hai bên về chủng loại – cấu hình – số lượng – đơn giá, thời gian thuê, các thiết bị đi kèm – địa điểm thuê thì bạn cần làm rõ những vấn đề dưới đây với bên cung cấp dịch vụ cho thuê laptop sự kiện:

  • CẦN THIẾT đưa vào hợp đồng các nội dung như: vận chuyển – lắp đặt miễn phí tại nơi sử dụng, số máy cần thuê
  • Cần có chính sách rõ ràng về ngày trả – chế độ bồi thường nếu trả trễ hẹn, làm hư hao máy tính (nếu lỗi do người sử dụng gây ra)
  • Có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ kịp thời trong suốt quá trình thuê máy hay không
  • CHẤT LƯỢNG máy tính xách tay phải được đảm bảo trong suốt quá trình sử dụng.

Tùy vào mục đích và số lượng thuê laptop phụ kiện lớn hay nhỏ mà bạn sẽ có những quyết định riêng cho mình. Tất nhiên, ngoài những kinh nghiệm trên thì việc nghe ý kiến từ nhân viên tư vấn là rất cần thiết. Vì vậy, đừng ngại gì mà không

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHÉ!

Bài viết liên quan
zalo zalo zalo