Menu

Hiển thị 01 kết quả

-15%
3.400.000  4.000.000 

Tiết kiệm: 600,000 ₫

LAPTOP CŨ CÒN BẢO HÀNH GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Việc sở hữu một chiếc laptop cũ còn bảo hành sẽ mang đến nhiều lợi ích hấp dẫn cho bạn. Vậy địa điểm nào chuyên cung cấp laptop cũ chất lượng tốt còn bảo hành, đáng để bạn lựa chọn?

Laptop là sản phẩm khá quen thuộc và thông dụng hiện nay, sản phẩm mang đến nhiều tiện ích giúp cho quá trình học tập, làm việc của bạn được diễn ra dễ dàng. Thay vì mua sản phẩm mới thì việc mua laptop cũ còn bảo hành sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí khá đáng kể. Cũng vì thế mà xu hướng mua laptop cũ còn thời gian bảo hành ngày một tăng và nhận về nhiều quan tâm của mọi người. 

Mua laptop cũ còn bảo hành giúp tiết kiệm kha khá chi phí
Mua laptop cũ còn bảo hành giúp tiết kiệm kha khá chi phí

Laptop cũ còn bảo hành là gì?

Laptop cũ còn thời gian bảo hành chính là những chiếc laptop đã qua sử dụng nhưng thời gian chưa đến 1 năm và hiện vẫn còn bảo hành từ nhà sản xuất. Để biết được laptop còn thời gian bảo hành hay không mọi người có thể kiểm tra bằng cách check số seri trên website nhà sản xuất. Hoặc có thể check số seri trên trang web của đơn vị bán hàng hay gọi đến số hotline nhờ nhân viên kiểm tra giúp vì sẽ có trường hợp trôi bảo hành.

Kiểm tra thời hạn bảo hành của laptop cũ bằng cách check số seri
Kiểm tra thời hạn bảo hành của laptop cũ bằng cách check số seri

Điều gì khiến nhu cầu mua laptop cũ còn bảo hành tăng cao?

Việc mua laptop cũ còn bảo hành được xem là giải pháp lý tưởng để bạn (người có kinh tế hạn chế) vẫn sở hữu được chiếc laptop chính hãng, chất lượng tốt. Không những vậy việc mua laptop này còn đem đến nhiều lợi ích vượt trội cho người mua đó là:

  • Laptop cũ còn thời gian bảo hành là thời gian sử dụng chưa đến 1 năm, điều này đồng nghĩa sản phẩm còn hiệu năng sử dụng và không hề thua kém gì so với máy mới. Đáng nói hơn sản phẩm này hoàn toàn vượt trội hơn so với những chiếc laptop cũ khác trên thị trường.
  • Đặc biệt việc mua laptop cũ còn thời gian bảo hành sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí không nhỏ. Thay vì bỏ số tiền lớn để mua laptop thì giờ đây chỉ cần chi 1/3 – 1/2 giá trị sản phẩm là bạn có thể rinh ngay chúng về nhà. 
Mua laptop cũ còn bảo hành có nhiều ưu đãi hấp dẫn
Mua laptop cũ còn bảo hành có nhiều ưu đãi hấp dẫn

Laptop cũ còn thời gian bảo hành hiện nay giá bao nhiêu?

Hiện nay thị trường laptop cũ ở Việt Nam khá “sôi động” với đa dạng mẫu mã, thương hiệu và giá cả. Với một chiếc laptop cũ tích hợp đầy đủ những tính năng cần thiết cho công việc, học tập sẽ được bán ở mức giá khá rẻ phù hợp với kinh tế của mọi nhà. 

Giá laptop cũ còn bảo hành được quy định tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: hiện trạng máy, thời gian đã qua sử dụng (nếu thời gian sử dụng ngắn thì giá sẽ cao hơn), thương hiệu laptop, cấu hình máy….

Xem thêm: Định giá laptop cũ thế nào cho chuẩn.

Giá laptop cũ còn bảo hành khá hợp lý
Giá laptop cũ còn bảo hành khá hợp lý

Mua laptop cũ còn thời gian bảo hành ở đâu uy tín?

Khi nhu cầu khách hàng càng lớn thì sẽ có nhiều nhà cung cấp laptop cũ còn thời gian bảo hành ra đời để phục vụ mọi người. Nhưng để lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo laptop chất lượng là điều không hề đơn giản như bạn nghĩ. Vì nếu lựa chọn đơn vị không tốt bạn sẽ dễ rơi vào trường hợp mua sản phẩm chất lượng kém nhưng giá lại cao.

Do đó để mua được sản phẩm chất lượng tốt, đảm bảo còn nguyên hiện trạng chưa thay thế linh kiện với mức giá phải chăng các bạn hãy đến với Skylap. Đây là một trong những nhà cung cấp laptop uy tín nhất tại TP HCM, với đa dạng sản phẩm cùng nhiều mức giá khác nhau hứa hẹn sẽ giúp bạn mua được laptop tốt như ý muốn.

 

Có thể thấy việc sử dụng chiếc laptop cũ còn bảo hành sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích khá hấp dẫn phải không? Vậy bạn còn đợi chờ gì mà không truy cập ngay vào website: https://skylap.vn để săn ngay cho mình sản phẩm tiện ích này. 

zalo zalo zalo