Menu

Cho Thuê Laptop Đào Tạo – Giá Thành Cạnh Tranh Tại TP.HCM

Hiện nay, việc thuê laptop đào tạo đã không còn là điều quá xa xỉ đối với các doanh nghiệp, công ty. Việc đào tạo, bồi dưỡng nhân viên thường niên là một trong những hoạt động mang lại lợi ích lâu dài cho các xí nghiệp, và các nhà đầu tư. Nếu bạn cũng đang có ý định thuê laptop giá rẻ thì đừng bỏ qua dịch vụ thuê laptop đào tạo – giá thành cạnh tranh tại Tp. HCM dưới đây!

Nhu cầu thuê laptop đào tạo ngày càng gia tăng – lý do vì sao?

Sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường là một trong những nguyên do hàng đầu thúc đẩy sự phát triển của dịch vụ thuê laptop đào tạo. Vì:

Cạnh tranh ở đây không chỉ là cạnh tranh về mặt sản phẩm, giá thành và mẫu mã mà còn là CẠNH TRANH VỀ NHÂN VIÊN GIỎI. Bạn không thể đòi hỏi nhân viên của mình giỏi ngay từ đầu và buộc phải tự nâng cao trình độ của nhân viên nếu không muốn mất đi những nhân tài tiềm ẩn.

Tuy nhiên, chi phí mua sắm cho các thiết bị dùng để tổ chức đào tạo như máy chiếu, máy in, máy photo,… và đặc biệt là laptop chiếm một con số không hề nhỏ.

Chính vì vậy mà các nhà doanh nghiệp hướng đến dịch vụ cho thuê laptop đào tạo nhiều hơn, thay vì mua mới.

Dịch vụ thuê laptop đào tạo – những lợi ích nổi bật

# 1. Thuê laptop đào tạo ít rủi tiết kiệm thời gian và chi phí

Hãy thử nghĩ nếu bạn mua hàng chục, hàng trăm, thậm chí là hàng ngàn laptop cùng một lúc chỉ để sử dụng trong vòng vài ba tháng trên mỗi năm. Sau đó bạn cất vào kho và để đến tận năm sau mới sử dụng lại => Dễ thấy được, chắc chắn những rủi ro về hư hao thiết bị là không thể thiếu.

Chính xác là nếu tính cả chi phí mua laptop, thiết bị máy tính, chi phí sửa chữa, khấu hao…. thì số tiền phải chi trả sẽ là một con số KHỦNG.

Vậy tại sao bạn không nghĩ tới dịch vụ cho thuê laptop đào tạo cho lớp học: Một giải pháp DỄ DÀNG – TIẾT KIỆM?

# 2. Luôn có các chuyên gia máy tính hỗ trợ suốt quá trình đào tạo

Nếu thuê laptop tại Skylap, bạn sẽ được chúng tôi cung cấp các chuyên gia máy tính để hỗ trợ trong suốt quá trình đào tạo. Chúng tôi sẽ sắp xếp trước, trong và sau khi lớp đào tạo của bạn kết thúc. Chỉ cần có bất cứ vấn đề gì này sinh, các nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ có mặt và xử lý ngay tức khắc, giải quyết các lỗi phát sinh.

Tham khảo ngay dịch vụ cho thuê laptop của chúng tôi

Mặt khác, kỹ thuật viên của chúng tôi luôn mang theo phụ tùng và trang thiết bị thay thế để có thể giải quyết được mọi tình huống xảy ra.

# 3. Quy trình cho thuê laptop dùng cho đào tạo giảng dạy tại Skylap?

Sau khi thống nhất hợp đồng giữa hai bên, chúng tôi có trách nhiệm:

 • Vận chuyển đến tận nơi thuê laptop miễn phí.
 • Cài đặt, kiểm tra các hệ thống âm thanh, máy chiếu, và các điểm truy cập mạng không dây.
 • Chạy thử cáp mạng, dây mở rộng
 • Dán tất cả các dây cần thiết
 • Kết nối đến các dịch vụ mạng để đảm bảo internet cho lớp học
 • Kiểm tra, cài đặt các phần mềm máy tính cần thiết & kết nối mạng
 • Khắc phục các sự cố cài đặt nếu có
 • Khởi động máy tính và thiết bị AV cũng như khắc phục mọi vấn đề xảy ra.
 • Lên kế hoạch phân công nhân viên làm kỹ thuật viên máy tính trực tại chỗ nhằm hỗ trợ, giúp đỡ xử lý các vấn đề về máy tính trong suốt các buổi đào tạo, tập huấn.

Sau khi kết thúc thời hạn thuê laptop đào tạo, quý khách có trách nhiệm trả lại tất cả các thiết bị như ban đầu cho chúng tôi.

Tại sao nên thuê laptop đào tạo tại Skylap?

Skylap – nơi cung cấp dịch vụ cho thuê laptop GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG
CHUYÊN NGHIỆP

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được:

 • Cài đặt sẵn các phần mềm và thử nghiệm trên tất cả các máy tính: Bao gồm phần mềm cần thiết cho chương trình đào tạo của bạn và hệ điều hành mà bạn chọn cài đặt trên tất cả máy tính cần thuê.
 • Kiểm tra từng ứng dụng một: bằng các bước cài đặt phần mềm và hướng dẫn thử nghiệm của bạn nhằm đảm bảo mọi phần mềm cần thiết đều sẽ hoạt động theo kế hoạch.
 • Giao hàng miễn phí: Được giao hàng tận nơi MIỄN PHÍ cho những đơn thuê dài hạn và số lượng lớn
 • Kỹ thuật viên hỗ trợ nhiệt tình: Luôn có kỹ thuật viên chuyên nghiệp hỗ trợ, làm việc trước – trong và sau khi các buổi đào tạo, tập huấn của bạn diễn ra. Hỗ trợ 24/24 nhằm giải quyết mọi vấn đề phát sinh.
Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ thuê laptop đào tạo giá tốt nhất. Cam kết GIÁ CẠNH TRANH NHẤT THỊ TRƯỜNG!
=> Gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 08688 050 79 để được báo giá SIÊU RẺ VÀ ƯU ĐÃI NHẤT NHÉ!
Bài viết liên quan
zalo zalo zalo