Menu

Đàm phán hợp đồng thuê laptop – những lưu ý quan trọng

Đàm phán hợp đồng thuê laptop – những lưu ý quan trọng

Ký hợp đồng thuê laptop là bước cực kỳ quan trọng dù cho bạn cần thuê laptop chơi game cá nhân hay thuê laptop đào tạo, laptop tổ chức sự kiện cho công ty. Nó giúp bên thuê đảm bảo được những quyền lợi của mình, song, đồng thời chính là những cam kết mà bên thuê phải thực hiện trong quá trình thuê máy tính xách tay. Do đó, mỗi điều khoản trong hợp đồng đều phải được trình bày minh bạch, rõ ràng. Chính vì vậy, dù đã có kinh nghiệm hay chưa thì những lưu ý cần biết khi đàm phán hợp đồng thuê laptop dưới đây cũng sẽ hữu ích cho bạn đấy!

những lưu ý cần biết khi đàm phán hợp đồng thuê laptop
những lưu ý cần biết khi đàm phán hợp đồng thuê laptop

Cần lưu ý gì khi đàm phán hợp đồng thuê laptop?

1/ → Xác định mục đích rất quan trọng khi cần ký hợp đồng thuê laptop

Mục đích thuê laptop xách tay hay máy tính để bàn cũng rất quan trọng trong việc lập hợp đồng giữa bên thuê và bên cho thuê. Đây cũng chính là những điều khoản được ghi rõ trong hợp đồng, cụ thể là:

 • Bạn cần thuê laptop hiệu nào?
 • Phục vụ cho mục đích gì? Để tổ chức sự kiện, các hoạt động đào tạo theo khóa, đào tạo nội bộ, thiết kế đồ họa, chơi game, hay phục vụ cho mục đích thuyết trình dự án trước khách hàng?
 • Thuê laptop phù hợp cho đối tượng nào? (dân văn phòng với cấu hình đơn giản, tầm trung, hay dân chuyên nghiệp với cấu hình mạnh mẽ, vượt trội,…)
 • Thiết bị sử dụng bộ phát wifi hay hệ thống mạng hữu tuyến để kết nối internet?
 • Bạn cần thuê bao nhiêu máy? Thuê trong bao lâu?
 • Chất lượng máy và hình thức khi bàn giao (gồm ngày nhận máy và trả máy)

Hãy đọc thật kỹ những điều khoản này trong hợp đồng để tránh bị thiệt thòi nhé!

2/ → Cấu hình & chủng loại máy thuê: Yếu tố không thể thiếu trong hợp đồng cho thuê laptop

Sau khi xác định nhu cầu và mục đích sử dụng bạn sẽ được nhân viên tư vấn định hướng để đưa ra một lựa chọn phù hợp nhất tùy vào khả năng kinh tế cũng như sở thích của mình. Thông thường, các thương hiệu như DELL, HP, ACER… chính là những hãng laptop xách tay được nhiều người ưa chuộng sử dụng nhất.. Đây là những thương hiệu máy tính xách tay có khả năng đồng bộ được đánh giá là ổn định, chất lượng hơn khá nhiều so với các loại máy tính để bàn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn nhé!

3/ → Chi phí thuê laptop

Chi phí thuê laptop phụ thuộc vào từng hãng và chủng loại máy, số lượng máy. Thông thường, thuê laptop với SỐ LƯỢNG CÀNG NHIỀU – ƯU ĐÃI CÀNG CAO.

Bên cạnh đó, cấu hình của laptop ảnh hưởng rất lớn đến chi phí thuê (theo hướng tỉ lệ thuận), tức là cấu hình càng cao, chi phí cũng càng cao. Nhưng bạn hãy yên tâm bởi tại Skylap.net, chi phí thuê laptop luôn được tư vấn và ghi trên hợp đồng thuê laptop một cách rõ ràng, minh bạch.

Tùy vào thời gian thuê và cấu hình từng loại máy mà bạn có thể thuê với mức giá từ 10.000 Đ đến trên 100.000Đ/ máy/ ngày. Quá rẻ phải không nào!

4/ → Tiến hành ký hợp đồng thuê laptop

Sau khi đã minh bạch , thống nhất về mọi thông tin như chủng loại máy, cấu hình, số lượng, thời gian thuê, đơn giá, các thiết bị đi kèm, địa điểm thuê,… bạn cần YÊU CẦU những vấn đề này với đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê laptop. Đó là:

+  ĐƯA VÀO HỢP ĐỒNG CÁC NỘI DUNG ĐÃ THỎA THUẬN. BAO GỒM VIỆC VẬN CHUYỂN – LẮP ĐẶT – CÀI ĐẶT MIỄN PHÍ TẠI NƠI SỬ DỤNG

+ PHẢI ĐẢM BẢO CÓ ĐỘI  NGŨ KỸ THUẬT HỖ TRỢ KỊP THỜI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH THUÊ LAPTOP

+ BÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ PHẢI ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG LAPTOP CHO THUÊ

Đây chính là ba vấn đề quan trọng nhất mà người ký hợp đồng thuê laptop cần phải lưu ý.

Gợi ý địa điểm cho thuê laptop cấu hình cao, giá rẻ

Nếu đến bây giờ bạn vẫn còn đang băn khoăn tìm kiếm địa chỉ cho thuê laptop cấu hình cao, chất lượng mà giá cả phải chăng, vậy thì Skylap.net chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Tại sao vậy?

Bởi vì…

Tại Skylap, bạn sẽ được:

   • Cam kết giá cả rõ ràng, minh bạch
   • Bạn cần tải các ứng dụng cần thiết cho mục đích thuê? Chỉ cần cung cấp tên phần mềm, chúng tôi sẽ cài đặt và chạy thử trước khi giao đến cho bạn.
   • Đảm bảo giao miễn phí
   • Luôn có đội ngũ kỹ thuật trực 24/7, cam kết giải quyết tốt mọi vấn đề phát trinh trong quá trình thuê laptop
   • Máy tính cấu hình cao, chất lượng tốt, giá siêu khuyến mãi.

=> Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn BÂY GIỜ

Bài viết liên quan
zalo zalo zalo