Menu

Giải đáp những câu hỏi thường gặp khi thuê laptop

Giải đáp những câu hỏi thường gặp khi thuê laptop là bài viết được Skylap tổng hợp dựa trên các câu hỏi thường nhận được từ phía khách hàng. Nếu đây là lần đầu tiên bạn biết đến dịch vụ cho thuê laptop, hoặc đã nhiều lần bạn thuê nhưng đều là người khác thực hiện nên còn nhiều điều chưa biết. Thì đây, chính là bài viết có thể xóa bỏ được mọi nỗi lo của bạn. Nào, bạn đã sẵn sàng tìm hiểu chưa?

Dịch vụ cho thuê laptop và những vấn đề khiến người dùng ” bối rối”

Dịch vụ cho thuê laptop ra đời mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo hoàn thành tốt mọi công việc, sự kiện, dự án ngắn hạn. Tuy nhiên, việc thuê laptop đôi khi còn gây nhiều vấn đề khiến người dùng bỡ ngỡ.

Từ giá cả đến chất lượng sản phẩm. Từ các phần mềm cần thiết đến thủ tục cho thuê,… Tất cả đều khiến người dùng – nhất là những khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ sẽ phải khó xử và mất nhiều thời gian để tìm hiểu.

Đừng lo, đã có:

Giải đáp những câu hỏi thường gặp khi thuê laptop
Giải đáp những câu hỏi thường gặp khi thuê laptop

Giải đáp những câu hỏi thường gặp khi thuê laptop

# 1. Thuê laptop có mắc không?

Đây là một trong những câu hỏi thường gặp khi thuê laptop được nhiều người quan tâm nhất.

Vậy theo bạn, thuê laptop có mắc không?

Không hề như bạn nghĩ, những chiếc laptop thông thường chỉ có giá thuê vài chục ngàn/ ngày – RẺ NGOÀI SỨC TƯỞNG TƯỢNG phải không nào?

Tùy vào cấu hình của máy tính, cũng như nhu cầu sử dụng của bạn mà sẽ có sự điều chỉnh về giá khác nhau.

Đặc biệt, tại SKYLAP, THUÊ NHIỀU – ƯU ĐÃI NHIỀU. Vì vậy bạn đừng lo ngại gì về giá cả nhé

=> Gọi cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác từng loại.

# 2. Thuê laptop giá rẻ liệu có bị dính virus không?

Lại là một trong những câu hỏi thường gặp khi thuê laptop mà có thể bạn cũng quan tâm.

Nhiều khách hàng lo ngại việc thuê laptop có thể nhiễm một số virus “rác”. Nhưng đừng lo. Khi bạn cần thuê, mỗi laptop đều được cài đặt phần mềm bảo vệ, chống virus xâm nhập, như: Anti-virus, Anti-Malware… Đặc biệt, mỗi máy đều được check lại và test thử trước khi giao đến cho quý khách. Vì vậy, hãy yên tâm vì mọi laptop cho thuê đều “SẠCH” hoàn toàn bạn nhé!

# 3. Những câu hỏi thường gặp khi thuê laptop: Có bảo hiểm không?

Bạn đang thắc mắc liệu thuê laptop có được bảo hiểm không?

Hãy yên tâm, vì khi thuê laptop cấu hình cao & bình dân tại Skylap bạn đều sẽ được bảo hiểm đầy đủ, theo những điều kiện được bàn bạc trước với quý khách (các trường hợp như: Hỏa hoạn, tai nạn…)

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng: trong trường hợp laptop bị lỗi từ phía khách hàng, như: BỊ MẤT CẮP,  HƯ HỎNG (do va đập, nhúng nước…), quý khách sẽ phải chịu trách nhiệm thanh toán phần này. Bên cạnh đó, bảo hiểm này KHÔNG BAO GỒM yêu cầu BỒI THƯỜNG. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về điều này!

# 4. Có thể phát sinh chi phí gì khi thuê laptop cấu hình cao hay không?

Hãy yên tâm về điều này. Ngoại trừ chi phí thuê laptop ra thì bạn không cần phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào, kể cả chi phí giao laptop. Sẽ có nhân viên của chúng tôi giao lap tận nơi, lắp đặt MIỄN PHÍ (nếu cần thiết).

Bạn chỉ mất thêm chi phí khi có yêu cầu cấu hình bổ sung (nâng cấp máy tính có cấu hình cao hơn) với mức giá hợp lý (có hóa đơn đi kèm).

# 5. Câu hỏi thường gặp khi thuê laptop: Phải làm gì nếu trong quá trình sử dụng laptop bị hư hỏng?

Trước khi giao laptop đến cho quý khách, chúng tôi sẽ kiểm tra, test thử mọi thiết bị nên luôn đảm bảo chất lượng của máy. Đồng thời, sẽ có nhân viên kỹ thuật của chúng tôi được phân công trực tại khu vực thuê laptop. Trong trường hợp laptop bị hư hỏng phần cứng hoặc phần mềm trong quá trình thuê, ngay lập tức nhân viên của chúng tôi sẽ xem xét sửa chữa hoặc thay mới để mọi hoạt động của quý khách được diễn ra tốt đẹp.

# 6. Tôi có thể bổ sung thêm phần mềm trên máy trong quá trình thuê hay không?

Đây là một trong những câu hỏi thường gặp khi thuê laptop – không thể thiếu ở mỗi khách hàng.

Thông thường, trước khi giao laptop đến bên thuê, bên cho thuê sẽ CÀI ĐẶT CÁC PHẦM MỀM THEO YÊU CẦU để phục vụ cho công việc của quý khách. Nhưng nếu trong quá trình sử dụng, bạn muốn thêm một vài phần mềm khác thì có được phép không, có cần thêm chi phí gì không?

Yên tâm. Bạn có thể thêm bất cứ phần mềm nào phục vụ cho các mục đích chính đáng của bạn mà không cần trả thêm bất kỳ chi phí nào. Kể cả khi bạn được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ thực hiện điều này!

# 7. Trách nhiệm của tôi trong quá trình thuê laptop?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần đảm bảo rằng mình đã CUNG CẤP ĐỦ NGUỒN ĐIỆN, PHÍCH CẮM DỮ LIỆU cho TẤT CẢ CÁC MÁY. Kiểm tra việc KẾT NỐI INTERNET của từng máy, và tất nhiên không thể thiếu bàn làm việc để đặt laptop, hoặc đủ chứa các CPU (nếu bạn thuê máy tính để bàn)..

Cuối cùng, tất nhiên là bảo vệ laptop không bị hư hao bởi va đập như rơi rớt, ướt nước,… Và nhớ, đừng để tên trộm nào có cơ hội “cuỗm” mất nhé!

Khá đơn giản phải không nào?

=> LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI NGAY NẾU BẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN VÀ THUÊ LAPTOP GIÁ RẺ – UY TÍN – CẤU HÌNH TỐT

Hotline : 0979241047
Địa chỉ :16A20 Vũ Ngọc Phan, Phường 13, Q.Bình Thạnh, HCM
Email : nghiep.pham@ictsaigon.vn

 

Bài viết liên quan
zalo zalo zalo