Ổ cứng di động Western My Passport 4TB WDBPKJ0040BBK (2017)

Hàng Tồn Kho

2.990.000  3.990.000 

Mã sản phẩm: WDBPKJ0040BBK

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành:

– Dung lượng: 4 TB
– Kích thước: 2.5 inch
– Chuẩn giao tiếp: USB 3.0
– Tốc độ kết nối: 5Gb/s (max)
– Màu sắc: Vỏ nhựa cao cấp

Đặt Mua Online, giao hàng COD kiểm hàng & thanh toán tận nơi.

Tổng quan sản phẩm

Ổ cứng di động Western My Passport 4TB WDBPKJ0040BBK (2017)

Phong cách mỏng

Hãy tận dụng tối đa hành trình của bạn với phong cách phù hợp với bạn. My Passport mới đã được thiết kế lại để có kiểu dáng tiện lợi, mỏng và có nhiều màu sắc rực rỡ.

Ổ cứng di động Western My Passport 4TB WDBPKJ0040BBK (2017)

Đã sao lưu

Đảm bảo mọi thứ bạn tạo trong hành trình cuộc sống của chính mình – ảnh, video, nhạc và tài liệu – không bị mất. Ổ My Passport được trang bị phần mềm WD Backup ™ có thể được đặt để chạy tự động theo lịch trình của bạn. Chỉ cần chọn thời gian và tần suất để sao lưu các tệp quan trọng từ hệ thống của bạn vào ổ My Passport.

Đã khóa

Giữ an toàn cho nội dung cuộc sống số của bạn với tính năng bảo vệ bằng mật khẩu My Passport và mã hóa phần cứng 256-bit AES tích hợp sẵn. Chỉ cần kích hoạt bảo vệ bằng mật khẩu và đặt mật khẩu được cá nhân hóa của riêng bạn bằng WD Discovery ™.

Bộ

lưu trữ di động My Passport siêu dễ dàng đã sẵn sàng ngay khi xuất xưởng, bao gồm tất cả các loại cáp cần thiết. Và với SuperSpeed ​​USB, bạn có thể nhanh chóng bắt đầu sao lưu mọi thứ trong cuộc sống của mình và tiếp tục tiến về phía trước.

Thân thiện với xã hội

Phần mềm WD Discovery ™ 1 đi kèm cho phép bạn kết nối với các phương tiện xã hội phổ biến và các dịch vụ lưu trữ đám mây như Facebook, Dropbox và Google Drive ™. Nhập, sắp xếp và chia sẻ liên tục ảnh, video và tài liệu của bạn vào ổ My Passport để sao lưu cuộc sống xã hội trực tuyến của bạn. 2 WD Discovery cũng có thể quản lý ổ đĩa của bạn thông qua WD Drive Utilities ™.

Sự tự tin liên tục

Không có gì nói trước được điều gì ở phía trước trong hành trình của chính bạn. Đó là lý do tại sao WD xây dựng các ổ đĩa theo các yêu cầu khắt khe về độ bền và độ tin cậy lâu dài. Trên hết, nó đi kèm với bảo hành có giới hạn 3 năm

Đánh giá (0)

Đánh giá Ổ cứng di động Western My Passport 4TB WDBPKJ0040BBK (2017)

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Ổ cứng di động Western My Passport 4TB WDBPKJ0040BBK (2017)
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Thông số kỹ thuật

    Đang cập nhật...
    zalo zalo zalo