Menu

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản PUBG PC chi tiết dành cho game thủ

Đăng ký tài khoản pubg pc như thế nào là điều được nhiều game thủ quan tâm, đây chính là bước đầu để anh em có thể trải nghiệm thế giới game vô cùng hấp dẫn trong pubg. Vậy cách đăng ký pubg như thế nào, đăng nhập ra làm sao?

1. Làm thế nào để chơi Game Pubg

đăng ký tài khoản PUBG PC
Đăng ký tài khoản PUBG PC

Game PUBG là trò chơi sinh tồn được nhiều game thủ đặc biệt yêu thích, cơ chế chiến đấu của game cũng tương tự so với những trò chơi bắn súng khác. Điểm khác biệt là người chơi sẽ được tự do phiêu lưu trong bản đồ lớn và nhiều người bạn tương tác vô cùng hấp dẫn. Vậy làm thế nào để đăng ký tài khoản PUBG PC? PUBG có hình thức chơi như một đâu trường sinh tử, người chơi sẽ được thả xuống một hòn đảo hoang và đi tìm vũ khí chiến đấu nhằm hạn gục đối thủ. Tất cả vì mục đích sinh tồn và người chiến thắng là người duy nhất được sống sót.

Đăng ký tài khoản Pubg PC là bước đầu giúp anh em có thể tham gia trò chơi vô cùng hấp dẫn này. Vậy làm như thế nào để có thể tham gia chơi pubg. Trên PC, pubg được phân phối qua steam – nền tảng phân phối game Esports kỹ thuật số. 

2. Hướng dẫn người chơi đăng ký tài khoản Pubg PC

Để có thể đăng ký tài khoản pubg PC, điều đầu tiên bạn cần làm chính là tải Steam về máy. Dành cho bạn nào chưa biết thì Steam là một nền tảng, thông qua đó bạn có thể chơi game trên ứng dụng này. Tất cả những trò chơi trên steam đều phải trả phí để sử dụng.

2. 1. Hướng dẫn cách tải Steam về máy

Trước khi đăng ký nick pubg pc, điều đầu tiên bạn cần làm chính là tải Steam về PC của mình. Để có thể tải ứng dụng này về máy thì bạn có thể làm theo các bước sau:
Bước 1: Người chơi truy cập vào trang chủ của Steam => Chọn Install steam ở góc phải màn hình.
Chọn Install ở góc phải để tải
Chọn Install ở góc phải để tải 
Bước 2: Lựa chọn hệ điều hành phù hợp để tải về máy: Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành của Apple thì chọn biểu tượng táo khuyết, còn sử dụng Windows thì chọ ngay vào Install steam.
Bước 3: Sau khi đã cài phần mềm về máy, nhấn đúp vào biểu tượng để hệ thống tự cài đặt.
Bước 4: Để đăng ký tài khoản Pubg PC, bạn chọn vào ô “Next” để tiếp tục => Chọn English để cài đặt ngôn ngữ là tiếng Anh.
Đăng ký Game PuPg
Chọn ngôn ngữ tiếng Anh để cài đặt 

Bước 5: Chọn nơi lưu trữ là ổ C => Chọn Finish để hoàn tất.

2. 2. Hướng dẫn tạo tài khoản Steam

Steam là một nền tảng phân phối trò chơi số hàng đầu thế giới, được phát triển bởi Valve Corporation. Để có thể tạo tài khoản của steam, bạn cần làm theo từng bước sau:
Bước 1: Bấm vào nút “Create a new account” ở góc trên bên phải màn hình để đăng ký tài khoản pubg pc.
Bước 2: Nhập địa chỉ email của bạn và xác nhận lại địa chỉ email bằng cách nhập lại vào ô bên dưới.
Đăng ký Game PuPg.jpeg
Điền đầy đủ thông tin để tạo tài khoản
Bước 3: Tạo mật khẩu cho tài khoản Steam của bạn và nhập lại mật khẩu để xác nhận.
Bước 4: Nhập tên người dùng cho tài khoản Steam của bạn.
Bước 5: Nhập mã bảo mật được hiển thị trên màn hình để xác nhận rằng bạn không phải là một chương trình máy tính hoặc một người gửi thư rác.
Bước 6: Đăng ký tài khoản Pubg PC bằng cách nhấn nút “I Agree” để đồng ý với các điều khoản và điều kiện của Steam.
Bước 7: Thực hiện các bước xác thực bổ sung nếu yêu cầu, bao gồm cung cấp số điện thoại của bạn để đảm bảo rằng tài khoản của bạn được bảo vệ an toàn.
Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn thực hiện cách đăng ký pubg pc qua tài khoản Steam thành công. Bây giờ bạn có thể mua trò chơi Pubg PC trên Steam và bắt đầu tham gia vào cuộc chiến sinh tồn gay cấn với các game thủ khác trên toàn thế giới.

3. Một số lưu ý khi đăng ký tài khoản Pubg PC

Khi đăng ký tài khoản của game PUBG trên Steam, có một số lưu ý quan trọng mà người chơi cần lưu ý để tránh các vấn đề về bảo mật hoặc sự cố kỹ thuật. Dưới đây là một số lưu ý khi đăng ký acc pubg PC Steam:
Một vài lưu ý khi tạo tài khoản
Một vài lưu ý khi tạo tài khoản 

3. 1. Bảo mật tài khoản

Để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn, khi đăng ký tài khoản pubg PC hãy sử dụng một mật khẩu mạnh và không sử dụng mật khẩu này cho bất kỳ tài khoản nào khác của bạn. Hãy bật tính năng xác thực hai lớp trên Steam để đảm bảo rằng chỉ có bạn mới có thể đăng nhập vào tài khoản của mình.

3. 2. Update đầy đủ phần mềm

Hãy đảm bảo rằng máy tính của bạn được cập nhật với phiên bản mới nhất của các phần mềm và hệ điều hành, và sử dụng một phần mềm bảo mật đáng tin cậy để bảo vệ máy tính khỏi các mối đe dọa bảo mật.

3. 3. Tránh vi phạm chính sách của Steam

Hãy đọc kỹ và tuân thủ các chính sách và quy định của Steam trước khi đăng ký tài khoản PuBg pc, để tránh vi phạm và bị xóa tài khoản. Khi hệ thống phát hiện bạn có bất kỳ hành vi nào không đúng với việc cam kết trên điều khoản thì chắc chắn tài khoản của bạn sẽ bị xử phạt.

3. 4. Không chia sẻ tài khoản

Một điều lưu ý trong cách đăng nhập PUBG PC chính là không bao giờ chia sẻ tài khoản của mình với bất kỳ ai, bao gồm cả bạn bè hoặc thành viên trong gia đình.
Đăng ký Game PuPg
Không chia sẻ tài khoản cho bất cứ ai
Điều này có thể dẫn đến việc mất tài khoản hoặc bị một số hình phạt khác từ Steam. Bên cạnh đó, đây còn là cách giúp bạn bảo mật tài khoản của mình tránh tình trạng bị bên thứ ba hết tài khoản

3. 5. Tìm hiểu về quyền lợi và trách nhiệm của người chơi

Trước khi đăng ký tài khoản Pubg PC trên Steam, hãy đọc kỹ các quyền lợi và trách nhiệm của người chơi để đảm bảo rằng bạn hiểu rõ về quyền lợi của mình trong trò chơi. Điều này sẽ tránh những hiểu lầm không đáng có về sau.

4. Kết luận

Đăng ký tài khoản Pubg PC không quá phức tạp, nhưng vẫn cần thực hiện đúng các bước và lưu ý quan trọng để tránh các vấn đề phát sinh trong quá trình chơi. Bên cạnh đó bạn cần lưu ý cấu hình của máy trước khi tải game về. Skylap chúc bạn có những giờ phút giải trí thú vị với tựa game sinh tồn hấp dẫn này!
Bài viết liên quan
zalo zalo zalo