Menu

Dịch vụ cho thuê laptop văn phòng uy tín – Thuê càng nhiều giá càng rẻ

Skylap.net tự hào là một trong những nhà phân phối, cho thuê laptop văn phòng uy tín – Thuê càng nhiều giá càng rẻ. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ được sử dụng những thiết bị có chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã, cấu hình. Phù hợp cho mọi nhu cầu, từ văn phòng, đồ họa, đến việc phục vụ cho các sự kiện, hội thảo, đào tạo, dạy nghề, hội nghị,… Không dừng lại ở đó, Skylap còn “ăn điểm” ở chỗ: NHÂN VIÊN KỸ THUẬT HỖ TRỢ 24/7 NHIỆT TÌNH, NHANH CHÓNG.

thuê laptop văn phòng
thuê laptop văn phòng

Thuê laptop văn phòng – sự lựa chọn thông thái

ở thời đại công nghệ 4.0, các thiết bị công nghệ không bao giờ ngừng đổi mới và phát triển. Vì vậy, việc nhất định phải sắm một chiếc laptop để phục vụ cho một hạng mục nào đó đã không phải là sự lựa chọn sáng suốt. Thay vào đó bạn nên:

THUÊ LAPTOP VĂN PHÒNG để

Tiết kiệm tối đa chi phí, nhất là khi bạn không có nhiều chi phí để mua cùng lúc nhiều thiết bị điện tử như vậy.

Và hơn hết, các thiết bị được thuê luôn đảm bảo tối đa nhu cầu của bạn – CẦN LÀ CÓ.

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê laptop văn phòng của Skylap?

Có nhiều lý do khiến Skylap trở thành một ” ứng cử viên sáng giá” khi cần thuê laptop văn phòng.

Tại sao ư?

Bởi vì tại đây, bạn sẽ tìm thấy:

+++ Đa dạng các thiết bị văn phòng, chủng loại máy tính. Đặc biệt, LUÔN CÓ SỐ LƯỢNG LỚN LAPTOP với đầy đủ cẩu hình để có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của quý khách. -> Không cần phải chạy đôn chạy đáo đi đến nhiều nơi để thăm hỏi/

+++ Luôn có nhân viên HỖ TRỢ KỸ THUẬT 24/7. Khi phát sinh bất kỳ tình huống gì, nhân viên của chúng tôi sẽ khắc phục nhanh chóng.

+++ THỦ TỤC ĐƠN GIẢN, nhanh chóng, thiết bị luôn được cài đặt và tối ưu sẵn theo yêu cầu đã trao đổi từ trước với khách hàng.

+++ Giao hàng, LẮP ĐẶT TẬN NƠI – miễn phí 100%

+++ GIÁ RẺ hơn khi thuê laptop số lượng lớn.

Một số câu hỏi thường gặp khi thuê laptop văn phòng

# 1. Cấu hình laptop tại Skylap có mạnh không?

Tất nhiên là có!

Với yêu cầu ngày càng khắt khe từ phía khách hàng, và nhu cầu thuê laptop văn phòng ngày một đa dạng, chúng tôi luôn có các loại máy tính cấu hình mạnh khác nhau. Có thể phục vụ cho mọi nhu cầu của quý khách. Từ những thiết bị có cấu hình cơ bản đến cao cấp hay các máy tính chuyên dụng cho việc thiết kế đồ họa, kiến trúc,… Tại SKYLAP – Không gì là không thể tìm thấy.

Lưu ý: Cấu hình laptop trên website CHỈ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO. Nếu bạn muốn biết rõ hơn về chi tiết đời máy, thương hiệu, các tính năng & phần mềm, Khuyến mãi đi kèm, vui lòng GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI để được tư vấn, giải đáp thắc mắc.

# 2.  Tôi có thể yêu cầu cài đặt phần mềm phục vụ cho mục đích thuê laptop văn phòng?

Tất nhiên là có!

Dù bạn muốn bất cứ phần mềm nào để phục vụ cho mục đích thuê laptop như: Đào tạo, văn phòng, đồ họa, chỉ cần yêu cầu – chúng tôi sẽ cài đặt và chạy thử sẵn. Kiểm tra xong xuôi, “êm mượt” rồi mới bàn giao cho quý khách.

# 3. Nếu trong thời gian sử dụng, laptop bị hư thì phải làm sao?

Đừng lo lắng, sẽ có nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp lành nghề được cử đến địa chỉ thuê laptop setup mọi  thứ cho bạn và “túc trực” trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Ngay khi có trục trặc, nhân viên sẽ hỗ trợ kịp thời, đảm bảo mọi việc diễn ra tốt đẹp.

# 4. Quy trình, thủ tục cần thiết khi thuê laptop văn phòng tại SKylap?

Với tiêu chí ngày một nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi luôn hướng tới việc xây dựng quy trình thủ tục cho thuê laptop đơn giản, chặt chẽ nhất.

Đảm bảo quyền lợi cho bên thuê và sự tiện lợi của bên cho thuê nhằm tối ưu hiệu của của dịch vụ cho thuê laptop. Cụ thể, thủ tục cần thiết để thuê laptop xách tay gồm các bước sau:

  • Thông nhất các thiết bị theo yêu cầu của khách hàng
  • Ký kết hợp đồng
  • Đặt cọc thiết bị đối với khách hàng cá nhân, tư nhân
  • Chuyển giao & lắp đặt thiết bị
  • Cuối cùng là nghiệm thu và bàn giao lại thiết bị cho bên cho thuể

=> GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT

Bài viết liên quan
zalo zalo zalo