Menu

# 4 lợi ích khi thuê laptop [vượt xa mong muốn của bạn]

Giới thiệu 4 lợi ích khi thuê laptop

Ai cũng không thể phủ nhận dịch vụ cho thuê laptop giá rẻ, cấu hình cao mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Nhưng có những lợi ích khi thuê laptop còn vượt xa mong muốn của bạn. Không tin ư? Dành ra ít phút tham khảo thử bài viết này, có thể bạn sẽ bất ngờ đấy! 

lợi ích khi thuê laptop
lợi ích khi thuê laptop

➛ ➀ Tiếu kiệm chi phí – Lợi ích khi thuê laptop cần nhắc đến đầu tiên

Đầu tiên lợi ích khi thuê laptop và quan trọng nhất chính là SIÊU TIẾT KIỆM. Đặc biệt là đối với các dự án bạn chỉ cần dùng đến laptop trong vài ngày, vài tuần hoặc vài tháng thì việc tốn một khoản chi phí lớn để mua là hoàn toàn không cần thiết.

Trong khi đó, chi phí thuê laptop CỰC KỲ RẺ, chỉ từ 30.000Đ/ ngày/ máy, tùy loại. Nếu bạn cần sử dụng laptop cấu hình cao nhưng không có đủ chi phí để đầu tư, hoặc việc sử dụng không thường xuyên thì thuê laptop giá rẻ chính là sự lựa chọn CẦN THIẾT để bạn vừa TIẾT KIỆM, lại vừa ĐÁP ỨNG ĐƯỢC NHU CẦU CÔNG VIỆC của mình.

➛ ➁ Luôn có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ 24/7 khi sử dụng

So với việc bạn “đau đầu bứt tóc” vì việc phải tìm kiếm địa chỉ sửa chữa laptop uy tín mỗi lần hư hỏng thì thuê laptop vẫn chiếm ƯU THẾ LỚN HƠN ở điểm này. Bởi vì, bạn chỉ cần đảm bảo không làm rơi vỡ, vào nước, không để bị mất cắp… là được. Còn lại, các lỗi do máy sẽ luôn được nhân viên kỹ thuật của đơn vị cho thuê laptop kịp thời, nhanh chóng hỗ trợ 24/7 trong suốt thời gian thuê laptop. Đảm bảo cho công việc của bạn luôn suôn sẻ, không gặp bất cứ trục trặc nào.

➛ ➂ Mọi ứng dụng đều được thiết lập sẵn – giao hàng tận nơi: Tiết kiệm thời gian

Khi thuê laptop tại Skylap, bạn chỉ cần cung cấp những phần mềm, ứng dụng mình cần sử dụng cho buổi tập huấn/ đào tạo,… hoặc các mục đích công việc chính đáng khác, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng bạn. Mọi ứng dụng sẽ được tải về, cài đặt, thiết lập & test sẵn để đảm bảo khi máy tính đến tay người dùng là có thể SỬ DỤNG ĐƯỢC NGAY mà không cần thực hiện thêm bất cứ thao tác cài đặt mất thời gian nào.

Bên cạnh đó, việc vận chuyển từ nơi cho thuê đến địa điểm thuê và ngược lại đều do chúng tôi thực hiện. Bạn không cần lo lắng trong quá trình vận chuyển sẽ xảy ra những chuyện ngoài ý muốn như hư hao, hỏng hóc…

➛ ➃ Thời gian và số lượng thuê laptop linh hoạt

Bạn có thể thuê nhiều thiết bị cùng một lúc – điều mà bạn sẽ khó thực hiện được nếu muốn mua laptop và kinh tế không đủ “vững”. Giá cả và thời gian thuê sẽ được thương lượng và ghi trong hợp đồng rõ ràng. Trường hợp sắp đến ngày trả laptop nhưng công việc của bạn chưa thực hiện xong thì chỉ cần gia hạn hợp đồng với bên cho thuê là xong -> Rất tiện lợi. Bạn sẽ không cần lo lắng đến vấn đề bảo quản khi chỉ sử dụng laptop một vài dịp trong năm.

Số lượng laptop cho thuê cũng rất linh hoạt, dù bạn chỉ thuê 1 máy hay nhiều máy đều được. Đặc biệt, tại Skylap, THUÊ CÀNG NHIỀU – GIÁ CÀNG GIẢM.

  • Trên đây là những lợi ích khi thuê laptop mà bạn sẽ nhận được. Nếu bạn còn chưa thể 100% tin tưởng vào dịch vụ này thì hãy:

Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê laptop uy tín, giá rẻ tại Skylap

Dù những lợi ích khi thuê laptop luôn vượt xa mong muốn ban đầu của người dùng, nhưng một số khách hàng vẫn còn băn khoăn và chưa thực sự tin tưởng vào dịch vụ này.

Những nỗi lo chung của khách hàng:

  • Laptop cấu hình không đủ lớn
  • Laptop quá cũ, hoạt động không “êm”, hay bị giật, lag?
  • Đang sử dụng thì laptop hư?
  • Vận chuyển bị hư hao?

..v…v.. và hàng ngàn nỗi lo khác.

Dừng ngay việc lo lắng, bởi tại Skylap.net, bạn sẽ được cam kết:

  • Tự do, thoải mái lựa chọn các loại laptop cấu hình từ vừa phải dành cho dân văn phòng, đến mạnh mẽ dành cho dân thiết kế đồ họa.
  • Mọi laptop đều được đảm bảo về chất lượng, và quý khách sẽ được test thử trước khi thuê
  • Luôn có kỹ thuật “TÚC TRỰC” trong suốt quá trình bạn thuê laptop – chỉ cần có vấn đề gì là xử lý kịp thời ngay mà không gây ảnh hưởng đến công việc của bạn
  • Việc vận chuyển sẽ do bên cho thuê (chúng tôi) chịu trách nhiệm – HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
  • Giá cho thuê cực rẻ – chỉ từ 30k

Bạn đã an tâm chưa nào? GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN KỸ HƠN VÀ BÁO GIÁ CHÍNH XÁC – ƯU ĐÃI NHẤT

Bài viết liên quan
zalo zalo zalo